Bàn thờ Nhà chung cư – phần cuối

Bàn thờ là không gian thiêng liêng, tôn nghiêm nhất của ngôi nhà. Bàn thờ gia tiên chính là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, nơi con cháu thể hiện sự tôn kính và tưởng nhớ đến những người đã khuất.

Vì vậy việc bố trí bàn thờ hợp phong thủy vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình Việt Nam chúng ta. Việc đặt bàn thờ chung cư đúng cách không chỉ mang đến sự trang nghiêm, thanh tịnh nhất mà còn giúp gia chủ tránh được những rủi ro và vận hạn giúp kích tài lộc vào nhà.

Vậy đặt bàn thờ nhà chung cư như thế nào để vừa thể hiện sự hiếu kính vừa rước lộc vào nhà? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra giúp bạn đọc có được cho mình các mẫu bàn thờ nhà chung cư đẹp nhất cùng cách bố trí bàn thờ cho nhà chung cư chuẩn phong thủy.

4. Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhà chung cư

Để có không gian thờ đẹp nhưng diện tích phòng thờ nhỏ hẹp thì mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường, gắn tường cho nhà chung cư đẹp và hiện đại nhằm hướng đến sự tinh tế, giản đơn trong thiết kế cùng những họa tiết đường nét đơn giản nhưng vô cùng sang trọng và hiện đại.

Vì vậy, sau đây sẽ là một số mẫu bàn thờ treo tường cho nhà chung cư hiện đại đang được nhiều người săn đón và đừng quên xem thêm các mẫu rèm cửa sổ đẹp giúp không gian căn hộ thêm sang trọng.

– Mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư treo tường có hoa văn họa tiết đơn giản với tông màu trầm ấm mang đến cảm giác gần gũi, mộc mạc mà vẫn làm nổi bật tính trang trọng cho không gian thờ cùng.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp cho nhà chung cư với họa tiết đơn giản
Bàn thờ hiện đại cho chung cư được ưa chuộng hiện nay
Mẫu bàn thờ chung cư đẹp để treo tường đơn giản
Mẫu thiết kế bàn thờ cho chung cư đơn giản, đẹp mắt

Một số các mẫu bàn thờ cho nhà chung cư treo tường treo trong không gian căn hộ chung cư hiện đại, vừa đẹp mắt vừa sang trọng nhưng vẫn tạo được cảm giác tôn nghiêm, thành kính.

Mẫu bàn thờ treo tường có hoa văn họa tiết đơn giản
Bàn thờ treo tường hiện đại, tinh tế với chất liệu gỗ
Đơn giản, tinh tế với thiết kế đơn giản
Hiện đại, bắt mắt với mẫu bàn thờ treo tường
Mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư nhỏ, đơn giản
Mẫu bàn thờ treo tường chung cư chi tiết đơn giản
Mẫu bàn thờ treo tường chung cư thiết kế nhỏ gọn
Chung cư nhỏ phù hợp với mẫu bàn thờ hiện đại, đơn giản
Mẫu bàn thờ bán chay hiện đại nhiều người ưa chuộng
Mẫu thiết kế đơn giản, nhiều người lựa chọn

(Nguồn Internet)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : (02973) 792 279 - 0931 884 545 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Hoa viên Vĩnh Hằng.