Khởi công và nhận đăng ký tại Hoa viên Nghĩa trang Nhân dân Kiên Giang

Theo quy hoạch, nghĩa trang này sẽ di dời ra ngoại ô, cách Tp. Rạch Giá ít nhất 500m. Khu đất nghĩa trang hiện hữu sẽ nhường chỗ cho xây dựng công viên cây xanh và chỉnh trang đô thị.

Hoa viên nghĩa trang nhân dân Kiên giang với qui mô 42,6ha (khoảng 29.672 mộ phần) toạ lạc xã Mỹ Lâm, huyện Hòn đất, cách cầu số hai 800m về phía Tây, cách quốc lộ 80 khoảng 250m được qui hoạch theo văn hoá tâm linh người Á Đông cũng như người Việt gồm Long, Lân, Quy, Phụng là bốn loài linh vật (tứ linh), bắt nguồn từ 04 linh thần Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Được người xưa tạo ra từ 04 chòm sao cùng tên ở bốn phương trời và mang bên mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất theo quan niệm của người xưa (lửa, nước, đất và gió).

Vĩnh Hằng đài

Dự án Hoa viên nghĩa trang là dự án hoa viên hiện đại đầu tiên của Tỉnh do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng làm nhà đầu tư và quản lý với sự tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Hoa viên được xây dựng hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu an táng, cát táng, hoả táng, thăm viếng và các hoạt động tang lễ với một quần thể kiến trúc tâm linh bao gồm Vĩnh hằng môn, Đồi tâm linh, Đài hỏa táng, Đài vĩnh hằng, Đền trình, Nhà tưởng niệm, Nhà điều hành, Hồ thủy long, Nhà nghỉ chân – vệ sinh, Khu xử lý nước thải… Hoa viên được chia thành nhiều khu, phù hợp với từng đối tượng khác nhau như: Khu mộ người có công, Khu mộ cao cấp, Khu mộ Phật giáo, Khu mộ Công giáo và tôn giáo khác, Khu mộ người Hoa, Khu mộ gia đình, Khu mộ cát táng, Khu mộ đại chúng… Đặc biệt công ty có bố trí Khu mộ chính sách dành riêng cho những đối tượng nghèo, khó khăn về kinh tế.

Hoa viên là nơi an táng ổn định, lâu dài và là “Nơi yên nghỉ vĩnh hằng tốt nhất cho người thân của bạn”. Với giao thông thuận tiện, khung cảnh yên bình, môi trường xanh sạch đẹp với cây xanh rợp mát cùng dịch vụ chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng Kiên Giang sẽ làm cho Hoa viên nghĩa trang nhân dân Kiên giang không chỉ là nghĩa trang thuần tuý, mà còn là nơi gặp gỡ, họp mặt gia đình trong những dịp con cháu sum vầy tìm về cội nguồn với tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Chỉ có nơi đây, vùng đất tứ linh này thích hợp nhất để bạn chọn khi an táng cho người thân, để họ mãi mãi có được giấc ngủ yên bình, tịnh độ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: BQL Hoa viên Vĩnh Hằng – Công ty Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang
Địa chỉ: Ấp Hưng Giang, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: 0297.379.22.79- 093.188.4545

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : (02973) 792 279 - 0931 884 545 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Hoa viên Vĩnh Hằng.