Sản phẩm mới – Mẫu mộ ốp gạch Taicera

Nằm tại phía Bắc Hoa viên Vĩnh Hằng, mẫu Mộ Đại chúng 5 ra mắt với vật liệu và thiết kế ốp gạch Taicera

Dự án Hoa viên Vĩnh Hằng do CIC Group làm chủ đầu tư. Với quy mô trên 40,22 ha, Hoa viên Vĩnh Hằng được xây dựng trên 30.000 nền mộ nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng, tôn giáo cùng nhiều dịch vụ tiện ích.

Sau hơn 6 năm xây dựng, Hoa viên Vĩnh Hằng đã hình thành những công trình kiến trúc tâm linh như Vĩnh Hằng môn, Đền trình, quần thể tượng Phật A Di Đà, Đền tưởng niệm lưu tro cốt, hồ Thuỷ Long với hoa sen rạng rỡ… cùng một không gian rợp mát cây xanh đem đến sự nhẹ nhàng, thanh tịnh cho chốn an nghĩ vĩnh hằng. Đặc biệt, quyền sử dụng nền mộ tại Hoa viên Vĩnh Hằng để an táng, cải táng hay lưu tro cốt đều có thời gian sử dụng ổn định lâu dài, có thể chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, lưu truyền cho nhiều thế hệ.

Hướng tới việc phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, Hoa viên Vĩnh Hằng giới thiệu đến khách hàng khu Mộ Đại chúng 5 với thiết kế ốp gạch men (gạch Taicera). Khác với vật liệu truyền thống là đá Grannite, gạch Taicera với giá thành tiết kiệm trên 25% chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu mộ Đại chúng 5 ốp gạch Taicera – Hoa viên Vĩnh Hằng 

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, khách hàng sẽ được giảm đến 10% giá chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ khi đồng thời ký thỏa thuận đặt cọc xây dựng nấm mộ với Hoa viên Vĩnh Hằng tương ứng 10% giá chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ được ưu đãi.

Mẫu mộ Đại chúng 5 ốp gạch Taicera – Hoa viên Vĩnh Hằng 

Mặt khác, khách hàng có thể tự xây dựng nấm mộ cho người thân của mình theo mẫu thiết kế do Hoa viên Vĩnh Hằng cung cấp và được thay đổi màu sắc gạch ốp mộ phù hợp với phong thủy và tâm linh của gia đình nhưng không được thay đổi mẫu kiến trúc và giảm giá chuyển nhượng quyền sử dụng nền mộ.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: Ban quản lý Hoa viên Vĩnh Hằng, ấp Hưng Giang, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Điện thoại: 0931 88 4545 hoặc 02973 79 22 79.

HOA VIÊN VĨNH HẰNG

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : (02973) 792 279 - 0931 884 545 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Hoa viên Vĩnh Hằng.