Dịch vụ mai táng trọn gói chất lượng, uy tín

Trong lúc gia đình có tang gia, vì vô cùng đau xót nên khó lòng chuẩn bị được sẵn sàng cũng như không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu.Chính vì vậy, dịch vụ mai táng trọn gói lúc này chính là giải pháp tốt dành cho gia đình. 

Tang gia trong một gia đình là một điều vô cùng đau xót. Đối với người đã mất, con cháu, người thân trong gia đình phải thể hiện bổn phận của mình, lo chu toàn mọi việc. Các dịch vụ mai táng sẽ là đơn vị hỗ trợ tang gia tổ chức lễ mai táng, đưa người mất về cõi vĩnh hằng.

Ảnh: Hoa viên Vĩnh Hằng

Dịch vụ sẽ giúp gia đình chuẩn bị mọi thứ, nhắc nhở gia đình từng khâu, đảm bảo tang lễ diễn ra suôn sẻ và không có bất kì bất trắc nào. Nếu có bất kì vấn đề gì, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cũng sẽ có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng, kịp thời.

Dịch vụ mai táng Hoa viên Vĩnh Hằng – sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn

Dịch vụ mai táng của  Hoa viên Vĩnh Hằng được đầu tư rất bài bản, chỉn chu để sao cho phù hợp nhất với yếu tố tâm linh của tang gia và điều kiện tự nhiên – văn hóa, xã hội. Dịch vụ này tại Hoa viên Vĩnh Hằng được đánh giá rất cao từ hình thức tổ chức, phương tiện cũng như đội ngũ nhân viên chu đáo. Dưới đây là một vài ưu điểm của dịch vụ tại Hoa viên Vĩnh Hằng mà quý khách có thể tham khảo cho gia đình mình.

Với dịch vụ của Hoa viên Vĩnh Hằng, quý khách có thể tham khảo qua các gói dịch vụ sau đây:

– Dịch vụ an táng: Với hơn 40,22ha dùng để xây mộ tại dự án Hoa viên Vĩnh Hằng, dịch vụ an táng Hoa viên Vĩnh Hằng đưa người mất về nơi chín suối, bảo đảm nơi mồ yên mả đẹp. Bên cạnh đó, những loại áo quan với kiểu dáng cao cấp, chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại ở đây cũng thể hiện được phần nào niềm chia sẻ nỗi đau của đơn vị đối với thân nhân của người đã khuất.

– Dịch vụ hỏa táng: Đối với một số gia đình lựa chọn hình thức hỏa táng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ hỏa táng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, bảo đảm không gây ô nhiễm đến môi trường và giảm bớt nỗi đau cho thân nhân của người đã khuất. Sau khi hỏa thiêu, tro cốt sẽ được đặt trong một lọ bằng sành hoặc đá được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng.

– Dịch vụ cải táng: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lựa chọn dịch vụ cải táng. Nếu gia đình bạn muốn cải táng, di dời phần mộ đã an táng trước đây và tiến hành cải táng ở nơi khác thì có thể liên hệ dịch vụ của  Hoa viên Vĩnh Hằng. Mọi công tác hậu cần, tổ chức thực hiện đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo trang nghiêm để đưa linh hồn người đã khuất về an táng nơi đất mới.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Thấu hiểu nỗi đau của thân nhân những người đã khuất, Hoa viên Vĩnh Hằng luôn cố gắng mang đến những dịch vụ mai táng tốt nhất, đảm bảo chỉn chu và không có thiếu sót để hỗ trợ tang gia. Từ những trang thiết bị, xe đưa tang, đồ khâm liệm, trang phục tang lễ được sử dụng cho tang lễ, hậu tang lễ và khách viếng thăm đều được chuẩn bị đầy đủ, đáp ứng chất lượng tốt nhất.

Một số loại áo quan phục vụ mai táng

Một số loại áo quan phục vụ mai táng
Các loại hàng hóa phục vụ mai táng
Bàn cúng Phật
Xe Phật dẫn quan

Xe Rồng phục vụ di quan

Các loại xe phục vụ di quan

Giá dịch vụ hợp lý

Dịch vụ mai táng nói riêng và các dịch vụ của Hoa viên Vĩnh Hằng nói chung luôn đảm bảo giá thành phải chăng, hợp lý cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ của Hoa viên Vĩnh Hằng, vui lòng liên hệ điện thoại 093 188 4545 – 098 806 4582. Hoa viên Vĩnh Hằng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng với gói dịch vụ chất lượng và chu đáo nhất!

HOA VIÊN VĨNH HẰNG

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : (02973) 792 279 - 0931 884 545 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Hoa viên Vĩnh Hằng.