Dịch vụ tang lễ trọn gói của Hoa viên Vĩnh Hằng

Sinh – lão – bệnh – tử là qui luật tự nhiên mà mỗi con người đều phải trải qua trong đời. Sự ra đi của người thân yêu trong gia đình luôn là điều chúng ta đau buồn và nuối tiếc nhất. 

Hiện trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nói riêng, có rất nhiều cơ sở mai táng (hay còn gọi là trại hòm), dịch vụ tang lễ hoạt động. Tuy nhiên, chưa có cơ sở mai táng, dịch vụ tang lễ nào niêm yết giá cụ thể. Nhiều nơi có thể hét giá cao nhưng chất lượng dịch vụ kém, hoặc đưa ra mức giá rất rẻ rồi phát sinh nhiều chi phí bất hợp lý. Vì vậy, không phải nơi nào cũng thật sự là nơi để gia đình đặt trọn niềm tin để thực hiện nghi thức tang lễ.

​Thấu hiểu được những trăn trở đó, Hoa viên Vĩnh Hằng với mong muốn chia sẻ những nỗi buồn, những lo lắng làm sao để hoàn thành lễ tang trọn vẹn, chu đáo nhất cho người thân, hay những vấn đề khó khăn trong lúc tang gia bối rối. Với lòng thành tâm, không toan tính cùng gia đình hoàn thành tâm nguyện của người quá cố, Chúng tôi – Hoa viên Vĩnh Hằng nhận thực hiện nghi thức tang lễ theo khả năng và nhu cầu của Quý Khách hàng với chất lượng, giá cả tốt nhất thông qua nhiều gói dịch vụ tang lễ để Quý Khách lựa chọn.

​Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hoa viên Vĩnh Hằng – 0944 493 442 – 0931 88 45 45

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : (02973) 792 279 - 0931 884 545 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Hoa viên Vĩnh Hằng.