Giới thiệu hoa viên vĩnh hằng

Với diện tích gần 20ha, Nghĩa trang nhân dân Tp. Rạch Giá hiện hữu đã không còn chỗ mai táng nên đã chính thức đóng cửa từ hơn 2 năm qua. Theo quy hoạch, nghĩa trang này sẽ di dời ra ngoại ô, cách Tp. Rạch Giá ít nhất 500m. Khu đất nghĩa trang hiện hữu sẽ nhường chỗ cho xây dựng công viên cây xanh và chỉnh trang đô thị.

Hoa viên Vĩnh Hằng với qui mô 40,22ha (khoảng 29.672 mộ phần) tại xã Mỹ Lâm, huyện Hòn đất, cách cầu số hai 800m về phía Tây, cách quốc lộ 80 khoảng 250m được qui hoạch theo văn hoá tâm linh người Á Đông cũng như người Việt gồm Long, Lân, Quy, Phụng là bốn loài linh vật (tứ linh), bắt nguồn từ 04 linh thần Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Được người xưa tạo ra từ 04 chòm sao cùng tên ở bốn phương trời và mang bên mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất theo quan niệm của người xưa (lửa, nước, đất và gió).

Dự án Hoa viên nghĩa trang là dự án hoa viên hiện đại đầu tiên của Tỉnh do Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang làm nhà đầu tư và quản lý với sự tài trợ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Hoa viên được xây dựng hiện đại, nhằm phục vụ nhu cầu an táng, cát táng, hoả táng, thăm viếng và các hoạt động tang lễ với một quần thể kiến trúc tâm linh bao gồm Vĩnh Hằng Môn, Đền Trình, Nhà Hỏa Táng, Đài Vĩnh Hằng, Đền Tưởng Niệm, Nhà điều hành… Hoa viên được chia thành nhiều khu, phù hợp với từng đối tượng khác nhau như: Khu mộ người có công, Khu mộ cao cấp, Khu mộ Phật giáo, Khu mộ Công giáo và tôn giáo khác, Khu mộ người Hoa, Khu mộ gia đình, Khu mộ cát táng, Khu mộ đại chúng… Đặc biệt công ty có bố trí Khu mộ chính sách dành riêng cho những đối tượng nghèo, khó khăn về kinh tế.

Hoa viên là nơi an táng ổn định, lâu dài và là “Nơi yên nghỉ Vĩnh Hằng tốt nhất cho người thân của bạn”

Với giao thông thuận tiện, khung cảnh yên bình, môi trường xanh sạch đẹp với cây xanh rợp mát cùng dịch vụ chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên Công ty Tư vấn đầu tư và xây dựng Kiên Giang sẽ làm cho Hoa viên Vĩnh Hằngkhông chỉ là nghĩa trang thuần tuý, mà còn là nơi gặp gỡ, họp mặt gia đình trong những dịp con cháu sum vầy tìm về cội nguồn với Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ. Chỉ có nơi đây, vùng đất tứ linh này thích hợp nhất để bạn chọn khi an táng cho người thân, để họ mãi mãi có được giấc ngủ yên bình, tịnh độ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Dịch vụ Hoa viên Vĩnh Hằng
Địa chỉ:QL80, Ấp Hưng Giang, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
Điện thoại: 0297.379.22.79 – 093.188.4545