CHUẨN BỊ CHO THÁNG THANH MINH 2024 TẠI HOA VIÊN VĨNH HẰNG

Hàng năm, mỗi khi tháng Ba về, Hoa viên Vĩnh Hằng lại chủ động trong việc chuẩn bị cho dịp Lễ Thanh Minh. Với triết lý “uống nước nhớ nguồn”, Tết Thanh minh đã trở thành lễ hội quan trọng và thiêng liêng, một phần không thể thiếu trong tâm thức của người Việt Nam.

Tảo mộ và Du xuân

Ngày Thanh minh, theo truyền thống, mọi gia đình cùng nhau hướng về nơi an nghỉ cuối cùng của tổ tiên để tảo mộ và du xuân. Không chỉ là dịp để bày tỏ lòng thành, mà còn để nguyện cầu cho sức khỏe, hạnh phúc và an khang cho gia đình. Không khí trong lành mát mẻ của đất trời được trải nghiệm và tận hưởng tại không gian linh thiêng của Hoa viên Vĩnh Hằng.

Chăm sóc phần mộ, cảnh quan và môi trường

Với ý nghĩa tâm linh đặc biệt của Lễ Thanh minh, nhân viên Hoa viên Vĩnh Hằng dù vất vả hơn nhiều so với ngày thường, song đều cố gắng chăm sóc hơn 1.000 phần mộ, chỉnh trang khuôn viên cảnh quan, vệ sinh môi trường, nhiều chậu cây cảnh, thảm hoa được trang trí trong khuôn viên Hoa viên Vĩnh Hằng, các phần mộ được dọn cỏ, vệ sinh sạch sẽ nhằm bảo đảm cảnh quan tại các khu vực trong dịp Thanh minh năm 2024.

Cải táng và bốc mộ

 Theo quan điểm người xưa việc cải táng, bốc mộ là một việc rất quan trọng liên quan đến tâm linh. Bốc mộ vào đúng thời gian tốt thì con cháu trong nhà làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, may mắn, bình an. Nên Hiện nay, có rất nhiều gia đình lựa chọn thời gian trong Tết Thanh Minh để di dời và cải táng mộ phần của tổ tiên, ông bà, người thân đã khuất.

Hàng năm dịp Lễ Thanh Minh dịch vụ cải táng bốc cốt của Hoa viên Vĩnh Hằng đã hỗ trợ và giúp đỡ nhiều gia đình thực hiện chu toàn việc cải táng bốc mộ phần của người thân đã mất trong gia đình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm.

 Dịch vụ đặt mâm cúng

Nhận thức rằng nhiều gia đình bận rộn với cuộc sống hiện đại, Hoa viên Vĩnh Hằng hỗ trợ đặt mâm cúng và cúng lễ vật thay mặt gia đình. Điều này giúp những người không thể về tảo mộ trong dịp lễ Thanh Minh vẫn có cơ hội thể hiện lòng tri ân và đồng lòng cùng gia đình.

Hoa viên Vĩnh Hằng cam kết đồng hành với gia đình, hoàn thành nghĩa vụ “Hiếu nghĩa vẹn tình” bằng việc thay mặt và dâng hương nấm mộ người thân, mang đến sự ấm áp và tôn kính trong các dịp Thanh Minh.

Năm 2024, Hoa viên Vĩnh Hằng lại một lần nữa chứng tỏ sự tận tâm và đồng lòng với cộng đồng, để mỗi người có thể an nghỉ trong bình yên và tận hưởng không gian thanh tao của ngày Thanh minh.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : (02973) 792 279 - 0931 884 545 hoặc cung cấp thông tin theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Hoa viên Vĩnh Hằng.